Rồng tre là một bộ sưu tập trực tuyến các sản phẩm văn hóa, thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm trà cụ, gốm sứ được sưu tầm trực tiếp từ các nghệ nhân, các nhà sưu tập. Chúng tôi chuyên về các sản phẩm cao cấp và truyền thống từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và và các đồ thủ công mỹ nghệ khéo léo của châu Á khác. Chúng được vận chuyển trực tiếp từ châu Á đến đến khách hang khắp nơi ở trên thế giới.

Bằng cách kết nối trực tiếp với các nhà thiết kế, nghệ sỹ, nghệ nhân, nhà sưu tầm chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm có giá trị vượt thời gian và thật sự độc đáo. Chúng tôi cố gắng làm điều đó với giá cả cạnh tranh nhất.

Mỗi một sản phẩm từ bộ sưu tập đều được  lựa chọn và đánh giá kỹ càng, nó là một cái gì đó chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà Rồng tre lựa chọn đều xứng đáng với sự quan tâm của bạn. Hãy trở thành một thành viên của Rồng Tre và khám phá những điều mới hàng ngày.

Ngoài một những sản phẩm độc đáo, có chất lượng và giá trị bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện đằng sau các sản phẩm trên blog của chúng tôi, và các liên kết đến những câu chuyện thú vị, video, và từ đó có thể chạm tới trái tim của bạn.

Lời cam kết của chúng tôi dành cho bạn

Nếu chúng ta có cơ hội hợp tác với nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, xứng đáng với tiền bạc và công sức bạn bỏ ra để lựa chọn sản phẩm. Và trong trường hợp có bất kỳ gì đó làm bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ giải quyết hết sức nhanh chóng và có thể miễn phí cho bạn. Chúng tôi muốn bạn được vui vẻ với các dịch vụ mà bạn nhận được, và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo điều đó.

Myoshin seal

Myoshin – người sáng lập và quản trị trang web